Thiết kế web Mạng xã hội

Phim Tình Ngây Dại - Thuyết Minh Hàn Quốc 2013

Thảo luận trong 'Góc thư giãn'

 1. longthanhteam39

  longthanhteam39 User V.I.P

  Sự mất tích đột ngột của bé Hae Ram phải chăng liên quan đến một-người-nào-đó? Mi So sẽ phải đối mặt ra sao trước sự nghiệt ngã của số phận? Cô sẽ chấp nhận mất đi những thứ quý giá mình đang có và làm lại từ đầu hay sẽ đứng lên đấu tranh để giành lại những gì đáng ra thuộc về mình? Ai sẽ đồng hành cùng cô lọ lem đáng thương trên hành trình kiếm tìm hạnh phúc đầy dẫy vật cản?
  phim tình ngây dại tập 1-2-3-4-5-6-7
  [​IMG]


  Tình yêu dành cho một nửa yêu thương đã tiếp thêm sức mạnh khiến Mi So chiến thắng sự cay nghiệt của mẹ chồng, giúp cô nắm trong tay chiếc khóa vàng của hạnh phúc. Tổ ấm bé nhỏ của đôi vợ chồng trẻ càng hoàn hảo hơn khi cô bé Hae Ram xinh xắn ra đời. Hạnh phúc tưởng chừng trọn vẹn sau những mất mát từ thủa ấu thơ của Mi So tội nghiệp: giờ đây cô có một người chồng rất mực yêu vợ, một thiên thần nhỏ đáng yêu, một gia đình yên ấm toàn vẹn. Nhưng rồi, bi kịch lại bất ngờ ập đến, khi niềm vui đang đong đầy trong mắt Mi So.
 2. raovatonline

  raovatonline User V.I.P

  [h=2]xem phim tinh ngay dai[/h] xem phim Tình ngây dại Trọn Bộ là một bộ phim tình cảm do Hàn Quốc sản xuất.Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của một cô gái mồ coi tên Yoo Mi So. Cô sống trông coi nhi viện từ nhỏ nhưng thật may mắn khi đến năm 7 tuổi cô được một gia đình giàu có nhận về làm con nuôi. Cuộc đời cô đổi thay như một câu chuyện cổ tích. Mọi chuyện cón tươi đẹp hơn khi lớn lên cô gặp được MIn Jea, công tử của tập đoàn Ck. Họ yêu nhau từ lần gặp gỡ đầu tiên và cùng nhau vượt qua bao khó khăn trở ngại để cuối cùng hai người đã kết hôn và hạnh phúc bên nhau. Sau khi kết hôn, Mi So sinh được một bé gái đáng yêu là Hae Ram, cuộc sống cô thật hạnh phúc khi có bên mình một người chồng yêu thương và một người con đáng yêu.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Tưởng chừng như đó là một bức tranh hoàn hảo nhưng bi kịch ập đến khi bất ngờ có một tai nãn giao thông xảy ra và cướp đi sinh mạng bé bỏng của bé Hae Ram. Hai vợ chồng vô cùng đau đớn và nhất là đối với Mi So khi chồng cô cho là chính cô là nguyên nhân cái chết của đứa con gái mình.
  [h=2]phim tinh ngay daiTình cảm vợ chồng từ đó mà có những rạn nứt và ngày càng trở nên lạnh nhạt. Và chính trong lúc này Min Jae đã lạc bước, không còn đủ sáng suốt khi cùng Na Young, cô bạn cùng côi nhi viện với Mi So. Na Young là một cô gái lun đem lòng đố kị và hãm hại Mi So vì cô cho rằng Mi So chính là ngưởi gây ra những bất hạnh của cuộc đời cô.[/h] [​IMG]
  [​IMG]

Chia sẻ trang này

đào tạo khai hải quan điện tử đào tạo điện tử y sinh đào tạo nghiệp vụ quản trị kho hàng Nghiệp vụ lễ tân đào tạo cấp chứng chỉ lễ tân cấp chứng chỉ an toàn lao động đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ